Mua nhà tại khu LakeView City Nam Sài Gòn chưa bao giờ dễ dàng như vậy

Khách hàng không quá xa lạ với những dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn như Phú Mỹ Hưng, Sunrise City,… Hiểu được mong muốn các bạn trẻ muốn có một ngôi nhà cho riêng mình nhưng chưa đủ tài chính để trả 1 lần cho chủ đầu tư. Chính vì vậy các chủ đầu tư hiện nay đưa ra các gọi thanh toán cực kỳ có lợi cho các bạn trẻ.

Cụ thể, để sở hữu một căn hộ bạn chỉ cần trả trước 20% giá trị căn hộ. Sau đó 30% sẽ trả dần mỗi tháng 1%, không có lãi suất cho đến khi nhận được căn hộ. Sauk hi nhận thì thanh toán số tiền còn lại cho chủ đầu tư. Ngoài ra, khi mua các chủ đầu tư còn tặng thêm các séc tiền mặt cũng như chương trình gói hoàn thiện nội thất khi bàn giao căn hộ. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ có nhu cầu sở hữu căn hộ nhưng chưa đủ tìm lực tài chính để trả một lần.

Ngoài sức hút từ việc thanh toán ra, khách hàng còn chọn mua khu LakeView Novaland Nam Sài Gòn bởi chính ví trí lý tưởng của khu này khi chỉ cần di chuyển 5 – 10 phút là có thể đến trung tâm Bến Thành cũng như các trung tâm thương mại tại quận 7 như Vivo City, Cresent Mall, Lotte ,… hay các trường quốc tế Rmit, Biên viện FV,..

Hạ tầng tại khu Nam Sài Gòn được phát triển từ rất sớm với tuyến đường cao tốc Nguyễn Văn Linh được thông suốt từ quận 2 sang đến Bình Tân. Vì vậy khách hàng quyết định lựa chọn khu Nam để mua ở và đầu tư khá nhiều trong thời gian này.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *