Phản hồi tích cực khách hàng về dự án Saigon Village to hien thanh

Phản hồi tích cực khách hàng về dự án Saigon Village to hien thanh

Dự án saigon village

Kính gửi Duan24h.com, Em tên là Đỗ Xuân Hợp, hiện tại đang sinh sống và công tác tại huyện Nhà Bè ven sông Sài Gòn. Vừa rồi e có di chuyển nhà lên sài gòn để thuận lợi cho công việc hiện tại, sau khoảng 1 tháng em bỏ thời gian lẫn công sức đi tìm một mẫu đất nền từ nhiều dự án khu vực Sài Gòn nhưng hầu hết không phù hợp với mong muốn của em và không được sự quan tâm cũng như tư vấn chu đáo về dự án. Qua tìm hiểu và được một người bạn thân giới thiệu biết đến dự án Sài Gòn Village, với vị trí trung tâm giữa sài gòn với các tỉnh miền tây và khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Do tính chất công việc phải di chuyển nhiều nên đất nền trong dự án Saigon village có rất nhiều thuận tiện để em lựa chọn. Được biết tổng thể dự án hơn 37ha, có lợi thế tiếp giáp 2 mặt sông để định hình nên một dự án hoàn hảo với những khu nhà nghĩ dưỡng sang trọng, khu biệt thự ven sông sài gòn phù hợp cho các gia đình mua ở, và tái định cư lâu dài. Sài Gòn Village là một trong những dự án cốt lõi của Duan24h.com bởi quy mô cơ cấu hạ tầng được chuẩn hóa đầu tư .

Rất mong Duan24h.com có thể hổ trợ, đưa ra thế mạnh của du an dự án sài gòn village đến với em cụ thể nhất. Em hi vọng rất nhiều từ dự án Saigon village có thể nhanh chóng tư vấn cho em chọn một mẫu đất nền rông rãi, tiện nghi kết nối giữa các khu siêu thị, chợ đầu mối từ sài gòn đến các tỉnh miền tây.

Gửi bởi Đỗ Xuân Hợp  – Email: **hopxuan**@gmail,com – 10/10/2016

Trả lời

Chào bạn Hợp, Đầu tiên ban dự án Duan24h.com cám ơn bạn đã tin tưởng quan tâm đến đất nền Sài Gòn Village, chúng tôi rất vui khi nhận được sự liên hệ trực tiếp từ bạn đẻ hiểu rõ hơn về mẫu dự án biệt thự, nhà vườn… sài gòn village.