Thông tin về chúng tôi

Thông tin về chúng tôi

Tên: Nguyễn Thị Hoài Linh

trek

Được thành lập ngày 24 tháng 7 năm 2000, Friend of Arkansa single track ban đầu là một cửa hàng cung cấp thiết bị cho xe đạp ở Bang Akansa, Hoa Kỳ bởi 3 người Việt Nam: Hạ Vi, nhà thiết kế, Hồ Ngọc Hà, kỹ sư và Cường, thợ máy. Lấy cảm hứng từ hãng xe đạp nổi tiếng top 10 của Mỹ, Treck, được biết đến với những chiếc xe đạp chất lượng cao và giải quyết cho khách hàng hầu hết các vấn đề từ nhỏ đến lớn (giải quyết thay đổi khí hậu với dòng xe xanh, tránh được những vụ tắt đường ở siêu đô thị hay giúp cải thiện sức khỏe cho người cao tuổi), Cường đã sản xuất ra loại xe đạp địa hình phù hợp cho mọi lứa tuổi và có bộ chứa nước lớn gắn trong thân xe giúp giải quyết vấn đề thiếu hụt nước cho các vận động viên lái xe đạp vượt địa hình. Đặc biệt, nhờ có Hạ Vi, xe được tích hợp hệ thống GPS giúp người lái tránh được những con đường ùn tắc trong giờ cao điểm, cùng với khối lượng siêu nhẹ của thân xe nhờ được làm bằng sợi cacbon siêu bền.

tai-xuong

Ban đầu, hãng lấy tên Amstrong, lấy cảm hứng từ Lance Amstrong, cựu vận động viên xe đạp nổi tiếng của Hoa Kỳ thời bấy giờ.  Tuy nhiên, vì cuộc đời của những sáng lập viên đã gắng với nhiều thăng trầm của Arkansa nên cả ba đã quyết định đổi tên hang thành Friend of Arkansa single track.

Ngày 29 tháng 2 năm 2007 đánh dấu một bước ngoặc của hãng khi Nguyễn Thị Hoài Linh tham gia Friend of Arkansa single track. Bằng cách marketing chuyên nghiệp cũng như những chiến lược sáng tạo hướng tới khách hàng tiềm năng là giới trẻ , Linh đã mở rộng việc kin doanh của cửa hàng và xây dựng nên công ty Friend of Arkansa single track.

Tính từ năm 2007 đến 2015, công ty đã đạt mốc 1 triệu đơn đặt hàng từ Châu Mỹ (Hoa Kỳ, Cuba) đến Châu Á (Việt Nam, Lào, Cam Pu Chia).